கோடைக்கான குறைந்த கலோரி வாராந்திர மெனு

கோடைக்கான குறைந்த கலோரி வாராந்திர மெனு

இந்த கட்டுரையில், குறைந்த கலோரி ஆனால் திருப்திகரமான வாராந்திர மெனுவை , குறிப்பாக கோடை மாதங்களுக்கு ஏற்ற புதிய மெனுவை எப்படி தயாரிப்பது என்பதை நான் உங்களுக்கு கற்பிக்க விரும்புகிறேன் .

ஆண்டின் நேரத்தைப் பொறுத்து, நாம் உண்ணும் உணவு மற்றும் சமையல் பழக்கம் மாறும். கோடையில், நாங்கள் வீட்டில் அதிக நேரம் செலவழிக்க மாட்டோம், ஏனென்றால் நாங்கள் கடற்கரையில், விடுமுறையில் அல்லது கடலோரத்தில் நடந்து செல்வோம்.

அதிக வெப்பநிலையுடன் வழக்கமான மாற்றமும் நாம் சமையலுக்கு அர்ப்பணிக்கும் நேரத்திலும், நாளுக்கு நாள் செய்யும் தயாரிப்புகளின் தேர்வுகளிலும் நம்மை பாதிக்கிறது. பொதுவாக, நாம் தயாரிப்புகளைத் தேர்ந்தெடுத்து நம்மை ஈரப்பதமாக்கும், புத்துணர்ச்சியூட்டும், இலகுவான, சுலபமான மற்றும் வேகமாக தயாரிக்கக்கூடிய உணவுகளைத் தேர்வு செய்கிறோம். இந்த காரணத்திற்காக, இன்று நாங்கள் இந்த வாராந்திர மெனுவை கோடை சாயல்களுடன் மற்றும் குறைந்த கலோரிகளுடன் பகிர்ந்து கொள்கிறோம் , எனவே நீங்கள் ஆரோக்கியமான வழியில் மற்றும் பசியின்றி அல்லது கவலையின்றி உடல் எடையை குறைக்க விரும்பினால் அது சிறந்ததாக இருக்கும். உண்மையில், வாராந்திர மெனுக்களை நாட நான் பரிந்துரைக்கவில்லை, அது உங்கள் எடையை குறைக்க உதவும், ஆனால் உங்களுக்கு பசியையும், அதனால் பதட்டத்தையும் ஏற்படுத்தும் .

மெனு அம்சங்கள்

இந்த மெனுவை உருவாக்கும் போது, குறைந்த கலோரி, கோடைகால மெனுவைக் கொண்டிருப்பது எனக்கு அடிப்படை என்று நான் 4 புள்ளிகளை நினைத்தேன் .

  1. கோடை காலத்திலிருந்து காய்கறிகளைப் பயன்படுத்துங்கள்: அவை புத்துணர்ச்சியுடனும், சுவையுடனும் மற்றும் அவற்றின் ஊட்டச்சத்து பண்புகளை சிறப்பாகப் பாதுகாக்கும் (நறுமணம், சுவை, சுவை, வைட்டமின் மற்றும் தாது உள்ளடக்கம் …). தவிர, சுற்றுச்சூழல் கண்ணோட்டத்தில் அவை மிகவும் சிக்கனமாகவும் நிலையானதாகவும் இருக்கும்.
  2. புதிய மற்றும் லேசான ஏற்பாடுகள்: காஸ்பாச்சோ, சாலடுகள், சிட்ரஸ் சாஸ்கள் போன்றவை. நாங்கள் ஸ்பெயினில் இருக்கும் வருடத்தின் போது, ​​நாங்கள் அரிதாக ஒரு குண்டு அல்லது சூப் சாப்பிட விரும்புகிறோம், மாறாக எதிர்.

அதனால்தான் மெனுவில் உள்ள சமையல் புதிய தயாரிப்புகள் என்பதை நான் கணக்கில் எடுத்துள்ளேன் . கூடுதலாக, ஆண்டின் இந்த நேரம் மூல காய்கறிகள் மற்றும் பழங்களின் நுகர்வு அதிகரிக்க நல்லது , குளிர்காலத்தில் நம் அன்றாட உணவில் அறிமுகப்படுத்துவது மிகவும் கடினம்.

  1. குறைந்த கலோரி சாஸ்கள் மற்றும் வினிகிரெட்டுகளுடன் : சாஸ்கள் மற்றும் வினிகிரெட்டுகள் சுவையை சேர்க்கின்றன மற்றும் ஒரு நல்ல சாலட்டின் இறுதித் தொடுதல் என்பதை மறுக்க முடியாது. மெனுவில் உள்ள சாஸ்கள் மற்றும் வினிகிரெட்டுகளுக்கான சமையல் குறிப்புகள் வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளன, இதனால் அவை எங்களுக்கு அதிக சுவையையும் புத்துணர்வையும் வழங்கும் மற்றும் எந்த எடை இழப்பு அல்லது மெலிதான வடிவத்தின் ஒரு பகுதியாக இருக்கலாம் .
  2. போதுமான அளவு காய்கறிகள்: உடல் எடையை குறைக்கும்போது, ​​காய்கறிகள் நம் கூட்டாளிகளாக இருக்கும். அவர்கள் நமக்கு வைட்டமின்கள், தாதுக்கள் மற்றும் நார்ச்சத்துக்களை வழங்குவார்கள், இது நாள் முழுவதும் நமக்கு நல்ல ஊட்டத்தையும் திருப்தியையும் அளிக்கும் . அனைத்து சமையல் குறிப்புகளும் ஒரு சேவைக்கு சுமார் 200 கிராம் காய்கறிகளை எங்களுக்கு வழங்கும்.

வாராந்திர குறைந்த கலோரி கோடை மெனுவிலிருந்து தொகுதி சமையல்

இந்த குறைந்த கலோரி கோடை வாராந்திர மெனுவில் சிறப்பான ஒன்று உள்ளது, அதுதான் நான் ஒரு சிறிய தொகுதி சமையல் (இரண்டு மணி நேரத்தில் சமைக்கக்கூடிய பல தயாரிப்புகளின் திட்டமிடல்) எளிதாகவும் எளிமையாகவும் செய்ய நினைத்தேன். டப்பர் பாத்திரங்களை கடற்கரைக்கு எடுத்துச் செல்லும்போது மன்னிக்கவும் இல்லை.

மொத்தம் 6 தொகுதி சமையல் ரெசிபிகள் செய்யப்படும் , வாரத்தின் ஒரு நாள் பல ரெடிமேட் அல்லது அரைகுறையான தயாரிப்புகளைச் செய்வோம், வாரம் முழுவதும் நாங்கள் பயன்படுத்துவோம், அவை நீங்கள் காணலாம் வீடியோ நான் இந்த கட்டுரையில் பகிர்ந்து என்று.

  1. முழு கோதுமை பாஸ்தா: 2 வி / வாரம் (திங்கள் மதிய உணவு மற்றும் புதன்கிழமை இரவு உணவு).
  2. பச்சை பீன் : 1v / வாரம் (திங்கள் மதிய உணவு)
  3. வெங்காயம் மற்றும் பட்டாணியுடன் ஹேக்: 2 முறை / வாரம் (செவ்வாய் இரவு மற்றும் வியாழன் மதிய உணவு).
  4. வறுத்த சுரைக்காய், வெங்காயம், கறி மற்றும் சோயா சாஸ்: 2 வி / வாரம். (புதன்கிழமை மதிய உணவு பீன்ஸ் மற்றும் வெள்ளிக்கிழமை இரவு உணவுடன் ஆம்லெட்டுடன் சேர்த்து) வறுத்த சுரைக்காய், வெங்காயம், கறி மற்றும் சோயா சாஸ் ஆகியவை குளிர்சாதன பெட்டியில் 3-4 நாட்கள் பிரச்சனை இல்லாமல் இருக்கும். இந்த வழக்கில், இது வெள்ளிக்கிழமை இரவு உணவிற்கு என்பதால், இது ஐந்தாவது நாள் என்பதால், இந்த சவுட்டி உறைந்துவிடும், மேலும் அது காலையில் உறைவிப்பாளரிலிருந்து வெளியே எடுக்கப்படும், நாங்கள் அதை குளிர்சாதன பெட்டியில் வைப்போம், அதனால் இரவு உணவின் போது அது நீக்கப்பட்டிருக்கும். ஆகையால், நீங்கள் ஞாயிற்றுக்கிழமை தொகுதி சமையல் செய்தால், நீங்கள் அதை சமைக்கும்போது, ​​வெள்ளிக்கிழமைக்கு ஒரு பகுதியை ஒதுக்கி வைத்து அதை உறைய வைக்கவும்.

  1. சாலட் அடிப்படை 1: புதிய கீரை, செர்ரி தக்காளி மற்றும் வசந்த வெங்காயம் (செவ்வாய் மதிய உணவு மற்றும் புதன்கிழமை இரவு உணவு).
  2. டோரடா சுண்ணாம்பு, இஞ்சி மற்றும் சோயா சாஸ் உடன் marinated: 1v / வாரம் (திங்கள் இரவு உணவு).
  3. காஸ்பாச்சோ : 2 வி / வாரம் (திங்கள் இரவு உணவு மற்றும் வியாழன் இரவு உணவு).
குறைந்த கலோரி வாராந்திர மெனு
குறைந்த கலோரி, சீரான மற்றும் ஆரோக்கியமான வாராந்திர மெனு.

இந்த குறைந்த கலோரி மெனுவின் பொருட்கள்

எடை குறைப்பு உணவுகளுக்கு ஏற்ற இந்த தொகுதி சமையல் தயாரிப்புகளின் பொருட்களின் பட்டியலை கீழே உங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்கிறேன் . நான் பயன்படுத்தும் அதே பொருட்கள் உங்களிடம் இருக்க வேண்டியதில்லை என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள். உங்களிடம் இதே போன்ற பொருட்கள் இருந்தால் போதும்.

வெங்காயம் மற்றும் பட்டாணியுடன் ஹேக் (1 நபர்):
1-2 துண்டுகள் அல்லது இடுப்பின் சுத்தமான மற்றும் எலும்புகள் இல்லாமல்
1 நடுத்தர வெங்காயம்
100-150 கிராம் பட்டாணி
dry கண்ணாடி உலர் வெள்ளை ஒயின் அல்லது காய்கறி குழம்பு அல்லது மீன் குழம்பு
கருப்பு மிளகு
உப்பு

சுரைக்காய், வெங்காயம், கறி மற்றும் சோயா சாஸ் (1 நபர்) உடன் வறுத்த பீன்ஸ்:
½ நடுத்தர சீமை சுரைக்காய்
1 சிறிய வெங்காயம் 1 சிறிய
பானை பிண்டோ பீன்ஸ்
கறி
சோயா சாஸ்
உப்பு (விரும்பினால்)

பருப்பு, வசந்த வெங்காயம், செர்ரி தக்காளி மற்றும் முலாம்பழம் (1 நபர்) :
1 சிறிய பானை பருப்பு
¼ வசந்த வெங்காயம்
5-6 செர்ரி தக்காளி
2-3 கைப்பிடி புதிய கீரை
½ மெல்லிய முலாம்பழம் துண்டு

எலுமிச்சை மிளகுக்கீரை அலங்காரம் (1 நபர்):
½ எலுமிச்சை
2 புதினா இலைகள்
மிளகு
உப்பு (விரும்பினால்)

எலுமிச்சை, சோயா சாஸ் மற்றும் இஞ்சி (1 நபர்) உடன் கடல் ப்ரீம் marinated:
1-2 சுத்தமான கடல் ப்ரீம் ஃபில்லட்கள்
1 எலுமிச்சை
சோயா சாஸ்
1,5 செ.மீ.

காஸ்பாச்சோ அல்லது குளிர் தக்காளி சாறு (1 நபர்):
300 கிராம் பழுத்த பேரி தக்காளி அல்லது பல தக்காளி கலவை
¼ பச்சை மிளகு
1/8 வசந்த வெங்காயம்
ஆலிவ் எண்ணெய்
வினிகர் (விரும்பினால்)
உப்பு

 

குறைந்த கலோரி தொகுதி சமையல் பொருட்கள்
டயட்டீஷியன்-சத்துணவு நிபுணர் ஐனா ஹுகுட் தனது குறைந்த கலோரி மெனுவிலிருந்து சில பொருட்களை தயார் செய்கிறார்.

இந்த குறைந்த கலோரி தொகுப்பை விரிவாக்கும் செயல்முறை

தொகுதி சமையல் என்று வரும்போது, ​​சமையல் முறைகளை முன்கூட்டியே சமைக்க அனைத்து சமையல் நேரங்களையும் பயன்படுத்திக் கொள்வது முக்கியம். எனவே முதலில் நாங்கள் மேற்பார்வை தேவையில்லாத சமையல் வகைகளைச் செய்வோம் (பாஸ்தா மற்றும் அரிசியைக் கொதிப்பது போன்றவை), பிறகு காய்கறிகளை வெட்டுவோம், பிறகு நீண்ட தயாரிப்புகளுடன் தொடருவோம். இவை சமைக்கும் போது, ​​சாலடுகள், காஸ்பாச்சோஸ் … மற்றும் பிற சுலபமான மற்றும் விரைவான சமையல் வகைகளைத் தயாரிக்கும் வாய்ப்பை நாங்கள் பெறுவோம்.

படி 1: நாங்கள் மெனு சமையலை முன்னெடுக்கிறோம்

முதலில் பாஸ்தா மற்றும் பச்சை பீன்ஸ் தண்ணீரை கொதிக்க வைப்போம். இதற்கிடையில், நாங்கள் பச்சை பீன்ஸ் சுவைக்க வெட்டுவோம், மேலும் பின்வரும் தயாரிப்புகளுக்கு காய்கறிகளை வெட்டத் தொடங்குவோம் (வெங்காயம் மற்றும் பட்டாணியுடன் ஹேக்).

படி 2: நமது எடை இழப்பு உணவு திட்டமிடலின் முதல் தயாரிப்பு

காய்கறிகள் வெட்டப்பட்டவுடன், நாங்கள் பாஸ்தா மற்றும் பீன்ஸ் ஆகியவற்றை தண்ணீரில் சேர்ப்போம். நாங்கள் வெங்காயம் மற்றும் பட்டாணி கொண்டு ஹேக் தயார் செய்ய ஆரம்பிப்போம்.

  1. வெங்காயத்தை வெட்டுங்கள்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் ஆலிவ் எண்ணெய் சேர்க்கவும்.
  3. வெங்காயத்தை பிரவுன் செய்யவும்.
  4. ஹேக் மற்றும் பட்டாணி சேர்க்கவும். 5 நிமிடங்கள் சமைக்கவும்.
  5. வெள்ளை ஒயின் சேர்க்கவும். குறைந்த நடுத்தர வெப்பத்தில் 10 நிமிடங்கள் சமைக்கவும்.

வாரம் முழுவதும் நீங்கள் சாப்பிடும் நபர்களின் எண்ணிக்கை மற்றும் நாட்களின் எண்ணிக்கையை கணக்கில் எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். உதாரணமாக, நாங்கள் வீட்டில் 4 பேர் இருந்தால், “ஹேக் வித் வெங்காயம் மற்றும் பட்டாணி” 2 நாட்களுக்கு தயார் செய்ய விரும்பினால், நாங்கள் 8 துண்டுகள் ஹேக் (ஒரு நாளைக்கு 4 துண்டுகள்), 2 நடுத்தர வெங்காயம் (ஒரு நாளைக்கு 1) மற்றும் போதும் 4 இரண்டு நாட்களுக்கு பட்டாணி.

குளிர்சாதன பெட்டியில் உறைய வைக்கும் அல்லது சேமித்து வைக்கும் போது, ​​முதலில் நாம் செய்ய வேண்டியது வெப்பநிலையைக் குறைப்பதுதான். தொழிற்துறையில் இந்த நோக்கத்திற்காக இயந்திரங்கள் உள்ளன (வெடிப்பு குளிரூட்டிகள்) அவர்கள் உணவின் வெப்பநிலையை விரைவாகக் குறைப்பதே ஆகும். வீட்டில், எங்களிடம் இந்த வகை இயந்திரங்கள் இல்லை என்பதால், நாம் மிகவும் கவனமாக இருக்க வேண்டும். நாங்கள் அதை எப்படி செய்வோம்:

  1. டப்பர்களில் தயாரிப்பை பிரிக்கவும். சிறிய பகுதி, வேகமாக உணவு குளிர்விக்கும்.
  2. மற்ற உணவுகள் அல்லது பொருட்களுடன் கிராஸ் மாசுபடுவதைத் தவிர்க்க, நாங்கள் அதை மூடி, சமையலறையின் குளிர்ந்த பகுதியில் இமைகளை விட்டுவிடுவோம்.
  3. வெப்பநிலை குறைந்தவுடன், உடனடியாக குளிர்சாதன பெட்டியில் சேமிக்கவும். நாங்கள் உணவை அறை வெப்பநிலையில் மிகக் குறைந்த நேரத்திற்கு விட்டுவிட முயற்சிப்போம், எந்த சூழ்நிலையிலும் குளிர்சாதனப்பெட்டியில் இருந்து உணவு 1.5 மணி நேரத்திற்கு மேல் – 2 மணி நேரத்திற்கு மேல் இருக்காது .

கோடையில் இது மிகவும் சூடாக இருப்பதால், செயல்முறையை துரிதப்படுத்த, குளிர்ந்த நீர் மற்றும் பனியுடன் டப்பாவை ஒரு பேன்-மேரியில் வைக்க பரிந்துரைக்கிறேன். ஐடி டப்பரை அசைத்தால் அது சமமாக குளிர்ந்துவிடும்.

படி 3: எங்கள் மெனுவில் இரண்டு தயாரிப்புகளை மறைக்க பீன்ஸ் கொண்டு காய்கறிகளை தயார் செய்கிறோம்

நாங்கள் பாஸ்தா, பீன்ஸ் மற்றும் பட்டாணி கொண்ட ஹேக் செய்தவுடன், மீதமுள்ள தயாரிப்புகளை நாங்கள் தயார் செய்யப் போகிறோம். முதலில் நாம் சுரைக்காய், வெங்காயம், கறி மற்றும் சோயா சாஸ் வறுவல் செய்வோம், அதே நேரத்தில் நாங்கள் காஸ்பாச்சோவை தயார் செய்வோம்.

  1. சீமை சுரைக்காய் மற்றும் வெங்காயத்தை வெட்டவும். இரண்டு நாட்களுக்கு இந்த ஸ்டைர் ஃப்ரை பயன்படுத்துவோம். முதல் நாள் (புதன்கிழமை மதிய உணவு) நாங்கள் அதை பீன்ஸுடன் வறுப்போம், மீதமுள்ளவற்றை நாங்கள் உறைய வைப்போம், வெள்ளிக்கிழமை இரவு உணவிற்கு, இது காய்கறிகளின் எங்கள் பங்களிப்பாக இருக்கும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் ஆலிவ் எண்ணெயைச் சேர்த்து காய்கறிகளை சமைக்கவும்
  3. இதற்கிடையில், காஸ்பாச்சோ செய்வதற்கான வாய்ப்பை நாங்கள் பயன்படுத்துவோம். அனைத்து பொருட்களையும் வெட்டுங்கள். அவற்றை பிளெண்டர் கிளாஸில் வைக்கவும். குளிர்சாதன பெட்டியில் ஒரு கண்ணாடி பாட்டிலில் நசுக்கி சேமிக்கவும். இந்த நேரத்தில் அல்லது பரிமாறும் போது நீங்கள் எண்ணெய் மற்றும் வினிகரைச் சேர்க்கலாம்.
  4. காய்கறிகள் மென்மையாக இருக்கும்போது, ​​சோயா சாஸ் மற்றும் கறியை சுவைக்கு சேர்க்கவும். குறைந்த வெப்பத்தில் சுமார் 8 நிமிடங்கள் சமைக்கவும். சில சோயா சாஸ் ஆவியாகும் வரை.
  5. அதிகபட்சமாக 3-4 நாட்களுக்கு குளிர்சாதன பெட்டியில் நாம் உறைய வைக்கும் அல்லது சேமித்து வைக்கும் ஒரு பகுதியை பிரிக்கவும்.
  6. மீதமுள்ளவற்றை வாணலியில் விட்டு, முன்பு வடிகட்டிய பீன்ஸ் சேர்க்கவும். சில நிமிடங்கள் அனைத்தையும் ஒன்றாக வறுக்கவும், இதனால் அது சுவை மற்றும் ஒரு கொள்கலனில் வைக்கவும்.

படி 4: கடல் கலவை மற்றும் இந்த குறைந்த கலோரி தொகுதி சமையலின் சாலடுகள்

இறுதியாக, நாங்கள் சுண்ணாம்பு, இஞ்சி மற்றும் சோயா சாஸுடன் ப்ரீம் தயாரித்து, பச்சை பீன்ஸ் மற்றும் பருப்பு சாலட் உடன் பாஸ்தா சாலட் தயாரிப்பதை முடிப்போம்.

  1. சுத்தம் செய்யப்பட்ட கடல் ப்ரீம் ஃபில்லட்டுகளை ஒரு கொள்கலனில் வைக்கவும். முதுகெலும்பு முற்றிலும் தட்டையாகவும் போதுமான இடைவெளிடனும் இருக்க வேண்டும்.
  2. எலுமிச்சை சாறு, சோயா சாஸ் சேர்த்து இஞ்சியை அரைக்கவும். ப்ரீம் சாற்றால் மூடப்பட வேண்டும்.
  3. சமையல் நேரம் (திங்கள் இரவு) வரை குளிர்சாதன பெட்டியில் சேமிக்கவும்.
  4. அடுத்து, நாங்கள் பருப்பு சாலட்டை தயார் செய்வோம், ஒரு டப்பர் இடத்தில் கீரை, செர்ரி தக்காளி பாதியாக வெட்டவும், வெங்காயத்தை ஜூலியன் கீற்றுகளாக வெட்டவும், முலாம்பழம் அல்லது வைட்டமின் சி நிறைந்த பழம் மற்றும் முன்பு கழுவி வடிகட்டிய பருப்பு. பதப்படுத்தாமல் குளிர்சாதன பெட்டியில் சேமிக்கவும்.
  5. டிரஸ்ஸிங், ஒரு சிறிய காற்று புகாத ஜாடியில், 1-2 எலுமிச்சை சாறு, சில நறுக்கப்பட்ட புதினா இலைகள், உப்பு மற்றும் மிளகு சேர்க்கவும். நீங்கள் சாப்பிடும் போது சாலட்டை அணியுங்கள்.

இந்த சாலட்டில் இரும்பு உறிஞ்சுதலை மேம்படுத்துவதற்காக, எலுமிச்சை சாறு அடிப்படையிலான ஆடை மற்றும் வைட்டமின் சி, முலாம்பழம் நிறைந்த பருவகால பழங்களை சேர்த்துள்ளோம். நீங்கள் முலாம்பழத்தை உட்கொள்ளவில்லை அல்லது எலுமிச்சை சாறு அடிப்படையிலான ஆடை உங்களுக்கு பிடிக்கவில்லை என்றால், வைட்டமின் சி நிறைந்த பல பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகள் உள்ளன. அடுத்து, வைட்டமின் சி நிறைந்த பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளை நான் சேர்க்கலாம் மற்றும் உங்கள் சுவை மற்றும் முழு குடும்பத்தின் சுவைக்கு ஏற்ப அவற்றை மாற்றியமைக்கவும் .

வைட்டமின் சி நிறைந்த உணவுகள் குறிப்பு

  • பழங்கள் (100 கிராம் ஒன்றுக்கு குறைவான அளவு வைட்டமின் சி): கொய்யா, கருப்பு திராட்சை வத்தல், கிவி, பப்பாளி, லிச்சி, ஸ்ட்ராபெரி மற்றும் ஸ்ட்ராபெரி, ஆரஞ்சு, எலுமிச்சை, திராட்சைப்பழம், சுண்ணாம்பு, முலாம்பழம், சிவப்பு திராட்சை வத்தல், மா, டேன்ஜரின், பீச், ராஸ்பெர்ரி . சாற்றிலும்.
  • காய்கறிகள்: பெல் பெப்பர்ஸ், ப்ரோக்கோலி, பிரஸ்ஸல்ஸ் முளைகள், வாட்டர் க்ரெஸ், காலே, சிவப்பு முட்டைக்கோஸ், காலிஃபிளவர், முட்டைக்கோஸ், கீரை, டர்னிப் கீரைகள், சார்ட், இனிப்பு உருளைக்கிழங்கு, இனிப்பு உருளைக்கிழங்கு, தக்காளி.
  1. முழு கோதுமை பாஸ்தா சாலட்டை பச்சை பீன்ஸ், வறுத்த மிளகு, இயற்கை டுனா மற்றும் புதிய சீஸ் சேர்த்து முடிப்போம்.

நீங்கள் வீட்டில் ஒன்றுக்கு மேற்பட்டவர்கள் இருந்தால், குடும்பத்தின் மற்றவர்களுக்கு மெனுவை மாற்றியமைப்பது பற்றி சிந்தியுங்கள். குடும்பத்தின் மற்றவர்களிடமிருந்து வித்தியாசமாக சாப்பிடுவதைத் தவிர்க்கவும், அது உங்கள் வாழ்நாள் முழுவதும் இந்தப் பழக்கத்தை பராமரிக்க அனுமதிக்கும் . இந்த தொகுதி சமையல் மெனு மற்றும் வேறு எந்த மெனுவிலும் நீங்கள் எப்போதும் வீட்டில் சுவை மற்றும் உங்கள் வழக்கத்திற்கு ஏற்ப மாற்ற வேண்டும். ஒரு காய்கறியை மற்றொன்றுக்கு, ஒரு மீனை மற்றொன்றுக்கு அல்லது ஒரு கார்போஹைட்ரேட்டை இன்னொருவருக்கு மாற்றுவதற்கு பயப்பட வேண்டாம். எல்லா பொருட்களும் அல்லது சமையல் குறிப்புகளும் நமக்குப் பிடிக்காது என்பது இயல்பானது.

யோசனை என்னவென்றால், இந்த மெனுவில் இது ஒரு தளமாக செயல்படுகிறது மற்றும் அனைத்து உணவகங்கள், பழக்கவழக்கங்கள், பழக்கவழக்கங்கள் மற்றும் மிக முக்கியமாக அவர்களின் சுவைகளைப் பற்றி சிந்தித்து, உங்கள் தொகுதி சமையல் மெனுவை வீட்டிலேயே தயாரிக்க உங்களை நீங்களே ஊக்குவிக்கிறீர்கள்.

வீட்டிலுள்ள சுவைகளைப் பற்றி அல்லது வீட்டில் உங்களுக்குப் பிடிக்காத பொருட்களை மாற்றுவதைப் பற்றி நீங்கள் மெனுவைச் செய்தால், உங்கள் வாழ்நாள் முழுவதும் ஆரோக்கியமான உணவை எப்படி மாற்றுவது மற்றும் பராமரிப்பது என்பது உங்களுக்கு எளிதாக இருக்கும் .

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »